NeoMask

145.000

Khẩu trang cao cấp NEOMask bảo vệ sức khỏe con người, ứng dụng công nghệ và kỹ thuật nước ngoài với vật liệu chế tạo hoàn toàn ngoại nhập..

Hết hàng

Mã: Khẩu trang NeoMask Danh mục:

Bộ lọc NEOMask chế tạo bằng than hoạt tính 100% ép trong vải (Activated Carbon Cloth- ACC) nhập từ Anh Quốc. Có tác dụng:

 • – Ngăn chặn hầu hết các chất ô nhiễm không khí.
 • – Ngăn chặn các bụi ôi nhiễm cực nhỏ.
 • – Khử mùi hôi.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

 • Khẩu trang cao cấp NEOMask bảo vệ sức khỏe con người chống không khí ô nhiễm, ứng dụng công nghệ và kỹ thuật nước ngoài với vật liệu chế tạo hoàn toàn ngoại nhập. Vỏ NeoMask được chế tạo bằng Neoprene, một vật liệu không gây dị ứng với da, có tính đàn hồi và co dãn tốt đảm bảo khẩu trang bịt kín mọi kẻ hở, đòng thời vừa vặn với nhiều loại khuôn mặt.

BỘ LỌC CỦA NEOMask

 • Được chế tạo bằng Than Hoạt Tính 100% ( Activated Carbon Cloth – ACC) ép trong vải không dệt. Ngăn ngừa sự thâm nhập vào đường hô hấp của hầu hết các chất ô nhiễm trong không khí: Hydrocacbon ( bao gồm Benzen, Piren Butadien 1-3), Cacbon Oxit(CO), Đyoxit Sunphua (SO2), Đyoxit Nitơ (NO2), khói quang hóa, khói đen, Anđehit, oxit chì, phấn hoa…

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 1. Đeo khẩu trang một cách thoải mái, giữa sống mũi và cằm.
 2. Kéo hai đai vòng ra sau gáy và gài khẩu trang bằng cách dán hai miếng băng gai vào nhau.
 3. Điều chỉnh kẹp nhôm ôm vừa vặn sống mũi bảo đảm bịt kín mọi kẻ hở.
 4. Kiểm tra độ bịt kín: úp hai bàn tay vào hai bên mặt và thở mạnh, buộc khẩu trang chặt hơn nếu không khí vânc còn thoát ra quanh các viền của khẩu trang.
 5. Có thể điều chỉnh độ căng bằng cách cột chéo hai miếng băng gai.

BẢO QUẢN

 • Cất nơi khô ráo. Có thể rửa hay giặt bộ phận khẩu trang Neoprene bên ngoài. Có thể thay bộ lọc sau 6 tháng sử dụng. Cẩn thận và nhẹ tay khi tháo bộ lọc ACC ra khỏi khẩu trang.

Sản phẩm đang được bán tại website: Khẩu trang xanh