Khẩu trang kháng khuẩn cao cấp và tốt nhất mà bạn nên sở hữu

Chúng tôi đã tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia y tế về những điều bạn nên biết trước khi mua khẩu trang kháng khuẩn cao cấp. Mọi thứ về khẩu trang kháng khuẩn sẽ được chia sẻ trong bài viết này. Việc sử dụng khẩu trang sẽ không thay thế hoặc giảm nhu cầu rửa tay và giữ gìn khoảng cách xã hội của bạn. Và chúng hoàn toàn không ngăn chặn hoàn toàn sự lây lan của COVID-19. Chúng là các biện pháp an toàn mà bạn cần thiết phải trang bị cho bản thân.

Đối với những người bị bệnh mãn tính, việc đeo khẩu trang có thể đặc biệt quan trọng. Nhiều bạn phải vật lộn với hệ thống miễn dịch bị ức chế hoặc suy yếu. Do bệnh tật hoặc thuốc men của họ, khiến họ dễ mắc bệnh cúm hoặc nhiều bệnh truyền nhiễm hơn. Hầu hết các mặt nạ chống bụi và phấn hoa đều rất tốt để ngăn chặn mạt bụi, bào tử nấm mốc. Nhưng những thứ này vẫn được coi là khá lớn so với vi khuẩn và vi rút. Bởi trên thực tế chúng còn nhỏ hơn rất nhiều, có thể gọi là siêu nhỏ. Vậy những chiếc khẩu trang họ thường đeo có giúp ngăn chặn virus.

Mọi người nghĩ gì về việc đeo khẩu trang kháng khuẩn cao cấp

Nhiều tháng sau đại dịch COVID-19 và SARS-COV2. Khẩu trang vải đã trở thành món đồ quen thuộc cần mang trước khi ra khỏi nhà của hầu hết mọi người. Chính vì thế, nhiều nhà bán lẻ đã lợi dụng việc này. Nhằm trục lợi bán khẩu trang không phải là khẩu trang y tế hay khẩu trang kháng khuẩn. Vậy làm thế nào để tìm chiếc phù hợp với bạn? Chúng tôi đã tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia y tế về ý nghĩa của tính năng này. Và cách mua sắm tốt nhất cho chiếc khẩu trang tiếp theo của bạn là tìm kiếm các địa chỉ uy tín.

Mọi người nghĩ gì về việc đeo khẩu trang kháng khuẩn 4 lớp cao cấp

Khẩu trang kháng khuẩn cao cấp hoạt động như thế nào?

Đeo khẩu trang thông thường nhiều lần có thể gây ra mùi khó chịu, làm phai màu và hư vải. Khẩu trang kháng khuẩn được tạo ra nhằm giải quyết vấn đề đó. Ngoài khả năng tự làm sạch thì về cơ bản, khẩu trang bao gồm các vật liệu giúp giữ sạch. Bởi vì bản thân nó giúp bạn giữ sạch sẽ. Những chiếc khẩu trang vải này được thiết kế để chống mùi. Và giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn trên bề mặt vải. Bạn sẽ không còn phải lo lắng. “Vi rút và vi khuẩn là mối đe dọa nguy hiểm trên các bề mặt mềm như khẩu trang vải thông thường nữa.”

Nếu bạn đặt tay lên khẩu trang thông thường để điều chỉnh nó. Virus có thể xuất hiện trên tay và sau đó là miệng hoặc mắt của bạn. Nhưng nếu đó là khẩu trang chống vi khuẩn, chúng sẽ làm giảm nguy cơ đó.

Khi bạn ho hoặc hắt hơi vào khẩu trang kháng khuẩn cao cấp. Các ion tích điện dương trong vải sẽ ức chế và loại bỏ vi khuẩn trên bề mặt khẩu trang. Khẩu trang kháng khuẩn cũng giúp loại bỏ mùi khi sử dụng. Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh ước tính coronavirus có thể tồn tại trong “vài giờ đến vài ngày”. 

Các chuyên gia cho biết bề mặt càng cứng thì càng có nhiều vi rút trên tay khi chạm vào. Và bất kỳ khu vực nào được chạm vào thường xuyên, như tay nắm cửa và nút thang máy đều dễ lây bệnh nhất. Đặc biệt phổ biến trong số các loại khẩu trang chống vi khuẩn là khẩu trang ion bạc giúp tiêu diệt vi khuẩn và vi rút tiếp xúc với nó.

Khẩu trang kháng khuẩn cao cấp có ngăn ngừa được coronavirus không?

Không hoàn toàn. WHO báo cáo rằng COVID-19 chủ yếu lây lan qua tiếp xúc giữa người với người hoặc tiếp xúc với một số bề mặt bị nhiễm. Richard Martinello, MD, giáo sư về các bệnh truyền nhiễm tại Trường Y Yale cho biết. Có rất ít thông tin về hiệu quả của việc đeo khẩu trang được làm bằng chất liệu kháng khuẩn.

Ví dụ như ion bạc có đặc tính kháng khuẩn. Nhưng nó sẽ phải được kết hợp vào từng sợi để phát huy hết tiềm năng của nó. Và một chiếc khẩu trang làm hoàn toàn bằng ion bạc sẽ không có trên thực tế. Nó đương nhiên cũng sẽ tốn kém hơn so với loại thông thường. Các chuyên gia hiện cũng không chắc chắn về những rủi ro sức khỏe của việc đeo khẩu trang kém chất lượng. Nên bạn hãy cẩn thận tránh mua phải hàng giả, nhái nhé.

Khẩu trang kháng khuẩn 4 lớp cao cấp có ngăn ngừa được coronavirus không?

Điều tốt nhất nên làm là giặt sạch khẩu trang kháng khuẩn cao cấp của bạn khi tái sử dụng

Hãy giặt khẩu trang thường xuyên nếu bạn tái sử dụng nó. Và việc đeo khẩu trang sẽ không thay thế việc bạn phải rửa tay thường xuyên. Hoặc thực thi giãn cách xã hội an toàn. 

Những người đeo khẩu trang chống vi rút có thể cảm thấy được bảo vệ nhiều hơn. Mặc dù có ít bằng chứng nhưng bạn không được phép chủ quan trước dịch bệnh. Sự tự tin sai lệch có thể khiến người đeo ít vệ sinh khẩu trang hơn. Từ đây sẽ làm giảm hiệu quả của chiếc khẩu trang đấy.

Xem thêm:

▪️ 8 điều cần biết trước khi mua khẩu trang vải kháng khuẩn cho bé

▪️ Cách chọn và đeo khẩu trang vải kháng khuẩn 3 lớp đúng trong đại dịch Coronavirus

▪️ Khẩu trang vải kháng khuẩn được làm từ gì và nó có thực sự hiệu quả

▪️ Khẩu trang neomask vc65 – Khẩu trang vải đạt chuẩn chất lượng, an toàn

Cách tìm khẩu trang kháng khuẩn cao cấp phù hợp với bạn

Bất kể bạn mua khẩu trang ở đâu, hãy ưu tiên chất lượng vật liệu và khả năng thở. Hãy tìm những chiếc khẩu trang có nhiều lớp vải dệt chặt nhưng thoáng khí như cotton, vải không dệt. Một thử nghiệm đơn giản về hiệu quả của khẩu trang là giơ nó lên trời. Nếu bạn có thể nhìn thấy ánh sáng mặt trời xuyên qua lớp vải. Tức là nó chưa được dệt đủ chặt. (Lưu ý: Cần nhắc lại rằng không có khẩu trang nào thay thế được nhu cầu rửa tay thường xuyên và cách xa xã hội.)

Một số khẩu trang đi kèm với một bộ lọc hoặc túi bổ sung cho bộ lọc có thể thay thế. Mặc dù khẩu trang lọc cung cấp một số bảo vệ bổ sung chống lại các hạt bụi. Độ vừa vặn của khẩu trang quan trọng hơn việc thiếu bộ lọc bổ sung.

Để bất kỳ chiếc khẩu trang nào hoạt động được, nó phải được ôm sát mặt. Không để không khí lọt vào qua các mặt của khẩu trang, nó sẽ không đi qua bộ lọc. Nó hoàn toàn không hiệu quả.

Khẩu trang cũng không thể bảo vệ hoàn toàn cho bạn khỏi lây nhiễm vi rút từ người khác. Nhưng hầu hết khẩu trang kháng khuẩn cao cấp có thể giúp giảm lây truyền vi-rút sang người khác. Bằng cách ngăn các giọt lớn khi ho hoặc hắt hơi. Ngay cả những chiếc khẩu trang thô sơ nhất cũng làm giảm lượng giọt đường hô hấp lên đến 50%. Đây là một lý lẽ thuyết phục về lý do tại sao mọi người nên đeo khẩu trang. Dù có triệu chứng hay không.

Khẩu trang kháng khuẩn cao cấp tại Khautrangxanh

Mặt nạ kháng khuẩn của chúng tôi mềm mại, thoáng khí, thoải mái và nhằm mục đích giúp chống lại đại dịch COVID-19. Chúng được thiết kế để được sử dụng và sử dụng lại nhiều lần. Công nghệ may độc đáo giúp loại bỏ sự khó chịu từ các đường may, giúp khẩu trang thoải mái trong thời gian dài. Vật liệu chống vi khuẩn đáng tin cậy và bền bỉ.

Thiết kế mỏng nhẹ giúp nó hoàn hảo cho các hoạt động ngoài trời, văn phòng, dọn dẹp nhà cửa hoặc chỉ đi dạo phố nhanh chóng. Vòng tai tạo cảm giác vừa khít, thoải mái. Khi bị bẩn, bạn chỉ cần rửa tay bằng xà phòng có chất tẩy nhẹ và thấm khô. 

Green Mask còn cung cấp các sản phẩm khẩu trang như NeoMask, NEOMASK – VC65, NeoMask NC95, NEOSHIELD. Cùng với đó là các chương trình hỗ trợ cho cá nhân và tổ chức khi mua số lượng vừa và nhiều. Cụ thể Combo: 10 NEOMASK – VC65, Combo: 5 NEOMASK – VC65, Combo: 2 NEOSHIELD.