Khẩu trang chống bụi công nghiệp bảo vệ đường hô hấp

Điều quan trọng khi mua với số lượng lớn là phải biết sự khác biệt giữa Khẩu trang chống bụi công nghiệp và mặt nạ phòng độc. Vì bạn không muốn nhầm lẫn cái này với cái kia. Rất đơn giản, khẩu trang chống bụi công nghiệp chỉ nên được sử dụng để lọc các hạt bụi. Hoặc có thể là khi bạn đang chà nhám, mài, cắt gỗ hoặc bất cứ thứ gì tạo ra bụi trong không khí. Thay vào đó, nếu bạn muốn lọc khí hóa học, sơn phun hoặc các hạt có tính chất hóa học, hãy sử dụng mặt nạ phòng độc.

Sơ lược về khẩu trang chống bụi công nghiệp 

Khẩu trang chống bụi công nghiệp được dùng trong nhiều ngành. Bao gồm nông nghiệp, thủ công mỹ nghệ đá, chế biến gỗ và xây dựng. Chúng có nhiều hình dạng và kích cỡ phù hợp với yêu cầu của bạn và mang lại sự thoải mái tối đa.

Bạn có thể đơn giản chỉ cần một số khẩu trang chống bụi cơ bản, dùng một lần. Đối với những sản phẩm có tuổi thọ cao hơn, chúng sẽ có giá trị cao cấp. Cho khả năng chống bụi tốt hơn và dùng được trong thời gian dài hơn. Chúng tôi cung cấp một loạt khẩu trang chống bụi công nghiệp tốt. Phục vụ khả năng bảo vệ đường hô hấp chống lại mức độ bụi mịn với lớp lọc đạt chuẩn. Chúng thậm chí có thể tái sử dụng bằng việc vệ sinh và thay bộ lọc khi cần thiết. Loại khẩu trang này để thở thoải mái.

Sơ lược về khẩu trang van chống bụi

Mẫu khẩu trang chống bụi hiện đang được cung cấp

Vision là khẩu trang hiệu suất cao mới nhất của chúng tôi. Mặt nạ thở này cung cấp tầm nhìn vượt trội và đảm bảo các mức độ bảo vệ và bảo trì cao. Đối với những người làm việc trong lĩnh vực xây dựng, vấn đề amiăng luôn hiện hữu. Vậy nên, không chỉ cần chọn loại khẩu trang tốt mà khẩu trang còn phải phù hợp với khuôn mặt của bạn. Khẩu trang Vision được thiết kế vừa khít với khuôn mặt của bạn để hoạt động hiệu quả nhất. Yếu tố này vô cùng quan trọng bởi nếu không, bạn có thể hít thở chính không khí mà bạn muốn tránh. 

Nếu bạn muốn đảm bảo rằng bạn đang mua khẩu trang chống bụi công nghiệp phù hợp với nhu cầu tại nơi làm việc của mình. Chúng tôi rất sẵn lòng trò chuyện với bạn và tư vấn khi có yêu cầu. Để tìm hiểu thêm về các tùy chọn của bạn và trò chuyện về các yêu cầu của bạn qua hotline. Hoặc vui lòng liên hệ mail hoặc đến cửa hàng của chúng tôi.

Khẩu trang xanh – Green mask: Nhà cung cấp thiết bị bảo vệ hô hấp & Khẩu trang chống bụi công nghiệp

Khẩu trang xanh Green Mask  là một trong những nhà cung cấp thiết bị bảo vệ đường hô hấp hàng đầu. Từ khai thác mỏ đến sản xuất, kỹ thuật đến xây dựng. Thiết bị bảo vệ đường hô hấp của chúng tôi có thể đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn của các ngành công nghiệp này. Nếu là các khách hàng cũ ắt hẳn bạn đã sử dụng và trải nghiệm. Chúng được thiết kế phù hợp với các kiểu dáng mặt nạ khác nhau để tạo sự thuận tiện và thoải mái.

Các sản phẩm của Green mask được thiết kế và chế tạo để cung cấp một giải pháp bảo vệ đường hô hấp hoàn chỉnh. Chúng tôi có nhiều lựa chọn mặt nạ phòng độc dùng một lần. Bảo vệ người dùng khỏi hít phải bụi và các chất gây kích ứng khác. Mặt nạ phòng bụi nửa mặt bảo vệ chống lại các hạt phế liệu được tạo ra từ quá trình chà nhám, mài và cưa. Điều này làm cho chúng trở nên lý tưởng để hàn, phun và quét bụi sân vườn.

Đối với các môi trường có nguy cơ cao, khẩu trang van của chúng tôi cung cấp khả năng bảo vệ đường hô hấp hoàn toàn. Giúp người đeo an toàn khỏi bụi amiăng, sợi thủy tinh, thuốc diệt côn trùng và các chất độc khác. Chúng được khuyên dùng cho các dịch vụ khẩn cấp, các ngành công nghiệp ô tô, xây dựng và nông nghiệp. Khẩu trang xanh cung cấp nhiều loại khẩu trang chống bụi công nghiệp.

Cách làm sạch, khử trùng và làm khô khẩu trang van

Yêu cầu bắt buộc về sự Thoải mái và lợi ích của khẩu trang chống bụi công nghiệp

Được thiết kế tiện dụng, những mặt nạ phòng bụi này tự tạo cho người mặc cảm giác vừa vặn hơn. Chúng được làm bằng vật liệu nhẹ và đi kèm với lớp đệm để thêm thoải mái. Những sản phẩm này rất lý tưởng cho những môi trường cần bảo vệ đường hô hấp lâu dài. 

– Vải pp không dệt, bộ lọc cacbon với hiệu quả lọc cao

– Được làm bằng vật liệu không độc, không dị ứng

– Lọc bụi công nghiệp có hại

– Phần mũi có viền tùy chỉnh, ôm sát cánh mũi, không cấn, không gây cộm, đau và khó chịu

– Thiết kế có cấu trúc không gian đảo hồi không khí hít vào và thở ra 

– Dây đeo co giãn linh hoạt và bền hơn

– Hợp vệ sinh

– Thân thiện với môi trường

– Tiện lợi và thiết thực 

Lưu ý khi đeo khẩu trang van

Nơi sử dụng nào yêu cầu sử dụng khẩu trang chống bụi công nghiệp

– Các công trình xây dựng (khu vực tiếp xúc cát, xi măng, vôi,…)

– Thu hoạch, cải tạo đất

– Dọn dẹp vệ sinh

– Chà nhám gỗ và tường

– Vệ sinh máy móc

– Bao bì (bụi hạt nhựa)

– Làm sợi thủy tinh

Green Mask còn cung cấp các sản phẩm khẩu trang như NeoMaskNEOMASK – VC65NeoMask NC95NEOSHIELD. Cùng với đó là các chương trình hỗ trợ cho cá nhân và tổ chức khi mua số lượng vừa và nhiều. Cụ thể Combo: 10 NEOMASK – VC65Combo: 5 NEOMASK – VC65Combo: 2 NEOSHIELD.